Hiển thị 1–24 trên 105 sản phẩm

Balo nam – phụ kiện mới lên ngôi

Trước đây khi nhắc về những món phụ kiện không thể thiếu của phái mạnh , ta thường nghĩ ngay tới bóp , dây nịt , đồng hồ…. và mặc định đó là những món đồ quan trọng nhất .
Tuy vậy , hiện nay đã có 1 món phụ kiện mới lên ngôi mà phái mạnh không thể bỏ qua , đó là những chiếc balo nam – balo dành riêng cho phái mạnh.
Thông thường , những đam mê của phái mạnh cực kì phù hợp , ủng hộ bạn sắm ngay cho mình một chiếc balo nam .
Bạn muôn đi du lịch ? hãy mua balo du lịch.
Bạn đi làm ? bạn cần balo laptop .
Bạn muốn mình trông thật phong cách ? hãy rước ngay 1 chiếc balo da về !…
Balo nam là một nhóm sản phẩm bao gồm nhiều chủng loại , miễn là nó phù hợp và được phái mạnh ưa chuộng , nó chính là balo nam .

Những yêu cầu cơ bản của một chiếc balo nam !

Tùy theo nhu cầu sử dụng , bạn có thể lựa chọn những sản phẩm balo nam khác nhau .
Những chiếc balo công sở thường rất thanh lịch , chững chạc .kích thước cũng không quá rộng rãi chỉ để đủ giấy tờ và một số vật dụng cá nhân.
Ngược lại , nhũng chiếc balo dùng để du lịch của nam giới lại rất rộng rãi , nhiều ngăn phụ , có khả năng chống thấm tốt và cực kì chắc chắn.
Khi tới trường , những chiếc balo rộng rãi , nhiều ngăn và có màu sắc trầm thường được ưa chuộng hơn cả .
Hiện nay , nếu bạn đang có nhu cầu hoàn thiện bộ sưu tập những món phụ kiện thời trang nhất , hay đơn giản chỉ là muốn kiếm 1 chiếc balo để đựng đồ dùng khi đi làm , đi chơi thì bạn hãy ghé qua momoshop để thỏa thích lựa chọn nhé .
Những mẫu balo của chúng tôi đảm bảo luôn là những mẫu balo đẹp nhất , thời trang nhất , giá hấp dẫn nhất dành cho bạn ! .