Hiển thị 1–24 trên 114 sản phẩm

Balo nam – phụ kiện mới lên ngôi

  • Trước đây khi nhắc về những món phụ kiện không thể thiếu của phái mạnh , ta thường nghĩ ngay tới bóp , dây nịt , đồng hồ…. và mặc định đó là những món đồ quan trọng nhất .Tuy vậy , hiện nay đã có 1 món phụ kiện mới lên ngôi mà phái mạnh không thể bỏ qua , đó là những chiếc balo nam – balo dành riêng cho phái mạnh.
  • Thông thường , những đam mê của phái mạnh cực kì phù hợp , ủng hộ bạn sắm ngay cho mình một chiếc balo nam . Bạn muôn đi du lịch ? hãy mua balo du lịch, bạn đi làm ? bạn cần balo laptop . Bạn muốn mình trông thật phong cách ? hãy rước ngay 1 chiếc balo da về !…
  • Balo nam là một nhóm sản phẩm bao gồm nhiều chủng loại , miễn là nó phù hợp và được phái mạnh ưa chuộng , nó chính là balo nam .
  • Hiện nay , nếu bạn đang có nhu cầu hoàn thiện bộ sưu tập những món phụ kiện thời trang nhất , hay đơn giản chỉ là muốn kiếm 1 chiếc balo để đựng đồ dùng khi đi làm , đi chơi thì bạn hãy ghé qua momoshop để thỏa thích lựa chọn nhé . Momoshop có đầy đủ các mẫu balo mới nhất sẽ làm bạn hài lòng .

Xem thêm… »