Hiển thị 1–24 trên 105 sản phẩm

Phụ kiện thời trang nổi bật của nam giới – Balo nam !

  • Đối với nam giới , tùy theo lứa tuổi của bạn mà món phụ kiện bạn sử dụng để đi học , đi làm hàng ngày sẽ thay đổi rất nhiều . Khi bạn còn trẻ thì những chiếc cặp học sinh là lựa chọn số một , lớn hơn một chút thì đó là những chiếc túi xách , túi đeo chéo . Khi đi làm rồi thì những chiếc cặp xách công sở lại là ưu tiên hàng đầu . Xuyên suốt quãng thời gian ấy , chỉ có balo nam là luôn đáp ứng đầy đủ tất cả các yếu tố để trở thành món phụ kiện đa năng dành cho bạn .
  • Nếu bạn cần một chiếc balo thoải mái để đi du lịch , bạn lựa chọn những mẫu balo cá tính , thoải mái và rộng rãi . Nếu bạn cần một chiếc balo để tới trường , bạn chọn những mẫu balo có nhiều ngăn , chất liệu chắc chắn . Nếu bạn cần một chiếc balo cho môi trường công sở , bạn chọn balo có chất liệu từ da sang trọng phù hợp với cá tính của mình .
  • Hiện nay các mẫu balo nam đã trở nên rất đa dạng , rất nhiều mẫu balo unisex cũng trở nên phù hợp cho nam giới miễn là nó phù hợp với phong cách của bạn . Hãy ghé ngay tới Momoshop hôm nay để được tư vấn nhiệt tình và thỏa thích lựa chọn những mẫu balo cực chất mới nhất nhé .