Hiển thị 1–24 trên 230 sản phẩm

Bóp ví nam nữ , phụ kiện không thể thiếu !

Khác với khi còn nhỏ , một người đàn ông trưởng thành sẽ gánh lên bản thân rất nhiều trách nhiệm , những mối quan hệ xã hội , công việc , và tất nhiên là cũng sẽ có nhiều tiền hơn . Bạn không thể bỏ tất cả mọi thứ vào túi quần hay túi áo như trước nữa mà bạn cần một chiếc ví nam cho bản thân mình .
Đối với nữ thì nó là một món không thể thiếu để các nàng có thể chưng diện sánh bước cùng các bộ trang phục sành điệu của mình .
Không chỉ là một món đồ để đựng vật phẩm đơn giản , bóp ví nam nữ còn là món phụ kiện thời trang , thể hiện đẳng cấp , sự trưởng thành ,  phong độ của đấng mày râu . Việc bạn lấy ra 1 chiếc cardvisit từ bóp của mình tất nhiên là mang hiệu quả hơn nhiều so với việc bạn lấy nó ra từ túi quần rồi ^_^.

Tìm mua Bóp ví nam nữ ở địa chỉ đáng tin cậy .

Vì  là phụ kiện cực kì quan trọng đối với nam giới và nữ giới , và thời gian sử dụng sản phẩm thường rất dài nên việc lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để tìm mua sản phẩm bóp ví là rất quan trọng .
Hãy ghé ngay momoshop hôm nay và thỏa thích lựa chọn cho mình những món phụ kiện phù hợp với bản thân bạn nhé , từ balo , dây nịt cho tới túi xách .. bạn cần là momoshop có !
MOMOSHOP gồm có những sản phẩm bóp ví khác như : Bóp ví nữ , Bóp ví nam , Combo bộ sản phẩm ví …