Hiển thị 1–24 trên 31 sản phẩm

Sự thay thế hoàn hảo cho balo – Túi du lịch !

Có đôi lúc , bạn thật phân vân khi phải lựa chọn giữa balo hay vali cho chuyến đi ngắn ngày của mình .
Balo thì năng động hơn vali rất nhiều nhưng thể tích lại quá nhỏ , có đôi khi bạn còn không thể mang đủ đồ dùng cho suốt chuyến đi của mình.
Vali thì lại quá cồng kềnh , chỉ thích họp những chuyến đi xa, không phải ai cũng muốn kéo theo 1 chiếc vai xềnh xệch trên đường công tác.
Do đó , những chiếc túi du lịch ra đời để thỏa mãn những nhu cầu khó tính nhất của bạn.
Hầu hết những mẫu túi này đều có kích thước rộng rãi , Hình ống để tối ưu hóa không gian chứa đồ .
Cá biệt , một số sản phẩm còn có kèm theo ngăn đựng giày . Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng như một chiếc túi xách thể thao .

Chất liệu ưa dùng , ưu điểm vượt trội !

Hầu hết những mẫu túi du lịch đều sử dụng  da hoặc vải Polyester 1680D , 600.. làm chất liệu chính .
Những mẫu túi dùng vải polyester thường rất nhẹ , khả năng chống thấm tốt .Đặc điểm của những sản phẩm này thường thích hợp làm túi xách thể thao.
Chất liệu da vẫn giống hầu hết các sản phẩm khác . Mang lại điểm cộng cực lớn về cá tính , thời trang  cũng như phong cách của bạn.
Sau tất cả , những chiếc túi dùng để du lịch đang dần nổi lên như một món phụ kiện không thể thiếu cho chuyến đi chơi xa của bạn – tất nhiên là trừ những chuyến phượt.
Bạn có thể đeo chéo túi , có thể xách trên tay ,khi mỏi  bạn chỉ cần đặt xuống , dùng tựa lưng , gối đầu . Một số túi còn kết hợp cả quai đeo balo để bạn thỏa thích sử dụng tùy hoàn cảnh.

Địa điểm đáng tin cậy để thỏa thích lựa chọn túi du lịch !

Nếu chuyến du lịch của bạn đang tới gần và bạn cũng đang gặp phải vấn đề như bài viết đề cập thì bạn có thể ghé qua Momoshop để thử tìm cho mình một chiếc túi du lịch hợp ý.
Đối với những khách hàng ở ngoài tpHCM , chúng tôi có dịch vụ COD sẵn sàng phục vụ dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên toàn quốc.
Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi !