Hiển thị 1–24 trên 116 sản phẩm

Túi đeo chéo nam phong cách thời trang .

Túi đeo chéo nam – Túi bao tử nam hiện đang là xu hướng thịnh hành nhất của năm nay . Đây cũng là sản phẩm mới của shop vừa cho ra mắt trong năm với hơn 200 mẫu sản phẩm đa dạng chất liệu .
Nổi lên như một món phụ kiện thời trang nam tính , lại năng động và tiện lợi cho nam giới , túi đeo chéo nam đang làm mưa làm gió trên thị trường và được nhiều bạn trẻ nhắm tới .
Túi đeo chéo nam được sử dụng khi dạo phố , bỏ những món đồ phụ kiện nhỏ cho nam giới . Ngoài ra sự đa dạng về chất liệu sản phẩm như vải canvas , vải dù , da .. cũng khiến cho bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với phong cách cá nhân của mình .

Mua túi đeo chéo nam đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu túi đeo chéo nam  – ví nam đẹp để bạn lựa chọn , tuy nhiên chất lượng và giá cả vẫn là điều mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn .
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì có thể ghé thử momoshop , chúng tôi luôn cập nhật những mẫu túi đeo chéo mới nhất để làm hài lòng khách hàng . Ghé ngay địa chỉ 131/39 tô hiến thành phường 13 quận 10 để thỏa thích lựa chọn nhé .
Ngoài ra momoshop còn có nhiều mẫu balo đẹp , balo thời trang , balo mini nữ cực chất nếu quý khách có nhu cầu !
Hàng trăm mẫu túi chéo khác như : Túi đeo chéo Adidas , Túi đeo chéo hàn quốc , Túi đeo chéo Nike , Túi đeo chéo bao tử , Túi đeo chéo nữ , Túi đeo chéo Gucci , Túi đeo chéo Supreme ….